NAB in Partnership with PYCOGROUP-big-image
NAB in Partnership with PYCOGROUP
E-Town, 364 Cong Hoa, TP Hồ Chí Minh
Quy mô công ty: 100-499
Loại hình: Outsourcing

NAB hợp tác với PYCOGROUP.

Giới thiệu về NAB
- NAB là ngân hàng kinh doanh lớn nhất của Úc và đã có 160 năm giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn bằng tiền của họ. Ngày nay, NAB có hơn 30.000 người, phục vụ 9.000.000 khách hàng tại hơn 900 địa điểm ở Úc, New Zealand và trên toàn thế giới.
- NAB đã tài trợ cho một số cơ sở hạ tầng quan trọng nhất trong cộng đồng - bao gồm trường học, bệnh viện và đường bộ. Và làm điều đó theo cách mà có trách nhiệm, bao gồm và đổi mới.

Giới thiệu về PYCOGROUP
- PYCOGROUP là một công ty tư vấn và phát triển phần mềm kỹ thuật số, một nhóm toàn cầu gồm các chuyên gia tư vấn và kỹ sư đam mê cung cấp các giải pháp kỹ thuật số hướng đến kết quả từ năm 1999. PYCO cung cấp chuyên môn và dịch vụ kỹ thuật số 360 ° thông qua các giải pháp phát triển và tư vấn tại chỗ. Nó cũng được công nhận là chuyên gia BOT (Xây dựng, Vận hành, Chuyển giao) số 1 tại Việt Nam, nơi họ đã xây dựng đội ngũ và trung tâm phát triển cho các đối tác của mình trong hơn 15 năm.

Các đặc quyền
- Chúng bao gồm chăm sóc sức khỏe gia đình tư nhân hào phóng cho bản thân và hai thành viên gia đình, du lịch đến Úc, con đường đào tạo và nghề nghiệp đầy triển vọng, văn phòng Agile hoàn toàn mới và cơ hội làm việc với những bộ óc tốt nhất trong kinh doanh.

Nó còn hơn cả tiền
- Chúng tôi tự nhiên cũng cung cấp một gói thù lao rất cạnh tranh nhưng sự nghiệp với chúng tôi không chỉ là về tiền. Chúng tôi tin tưởng vào những người có ý tưởng và ước mơ, và chúng tôi muốn bạn đạt được nguyện vọng của mình. Chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để cung cấp các sản phẩm và kết quả đặc biệt, đẩy các giới hạn của khát vọng của chúng tôi. Niềm đam mê của chúng tôi để tạo ra giá trị và vượt quá sự mong đợi của khách hàng có nghĩa là chúng tôi không ngừng nỗ lực để xác định lại các tiêu chuẩn xuất sắc của chúng tôi. Bạn sẽ có sự hỗ trợ của chúng tôi để phát triển và khuyến khích chúng tôi khám phá, nhận ra và phát huy hết tiềm năng của bạn. Hãy đến và ghé thăm văn phòng Agile hoàn toàn mới của chúng tôi và tự mình xem!