Robert Bosch Engineering-big-image
Robert Bosch Engineering
E-Town 2, 364 Cong Hoa, TP Hồ Chí Minh
Quy mô công ty: 500-999
Loại hình: Outsourcing

Công Ty TNHH Robert Bosch Engineering And Business Solutions Việt Nam - Robert Bosch Engineering and Business Solutions Vietnam (RBVH), là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ và dịch vụ.

Robert Bosch Engineering và Business Solutions Vietnam (RBVH) là một công ty con của Robert Bosch GmbH, một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ và dịch vụ. RBVH đã bắt đầu hoạt động vào tháng 10/2010 và hiện tại đang cung cấp phần mềm công nghệ cao, và các giải pháp kỹ thuật trong ba lĩnh vực chủ yếu:

  • Dịch vụ kỹ thuật trong hệ thống nhúng, mô phỏngvà thiết kế cơ khí
  • Dịch vụ CNTT
  • Dịch vụ kinh doanh

Hơn 850 nhân viên có tay nghề cao và có năng lực, chuyên phát triển sản phẩm mới và các giải pháp thông minh cho toàn thế giới. RBVH là một trung tâm sáng tạo cho các thị trường khu vực ASEAN và các thị trường khác như Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Bosch tại Việt Nam đã được bình chọn là "Nhà tuyển dụng số 1" trong lĩnh vực kỹ thuật/cơ khí và được xếp hạng trong "Tốp 20 nhà tuyển dụng tốt nhất" trên tất cả các ngành công nghiệp từ báo cáo Vietnam Best Places to Work 2015 (Những nơi làm việt tốt nhất Việt Nam 2015).