East Agile-big-image
East Agile
16 Tam Dao, TP Hồ Chí Minh
Quy mô công ty: 25-99
Loại hình: Outsourcing

East Agile Vietnam, là công ty phát triển phần mềm linh hoạt đầu tiên tại Việt Nam.

Make your career fly by working at East Agile!

Bạn sẽ làm việc trực tiếp với các công ty công nghệ tại thung lũng Silicon. Là một lập trình viên tại East Agile, bạn sẽ có cơ hội làm việc với các startup sáng tạo và các công nghệ mới nhất. Khách hàng chúng tôi bao gồm những công ty nổi tiếng trên thế giới như Twitter và Indiegogo. Bạn sẽ xây dựng mạng lưới cá nhân của riêng mình thông qua làm việc trực tiếp với các CEO, nhà sáng lập và chuyên viên kỹ thuật tài năng tại Silicon Valley.

Bạn sẽ được học hỏi rất nhiều tại East Agile. Đó là lý do tại sao nhiều lập trình viên trước đây đã làm việc tại East Agile, nay đã trở thành những CEO, nhà sáng lập hoặc CTO tại Việt Nam hoặc có những vị trí cao tại các công ty như Google tại Mỹ. Một số khác đã tốt nghiệp các chương trình tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Khi các công ty khác muốn tuyển dụng những ứng viên tài năng, họ sẽ tìm kiếm hồ sơ ứng viên của East Agile.

East Agile Việt Nam là công ty phát triển phần mềm linh hoạt đầu tiên tại Việt Nam và là công ty đầu tiên chuyên về Ruby on Rails. East Agile Việt Nam là một phần của East Agile enterprise đã được thành lập vào năm 1997 tại Mỹ và hiện mở rộng hoạt động sang Hồng Kong, Việt Nam và California.

Make your career fly by working at East Agile!