ELCA Vietnam-big-image
ELCA Vietnam
Melody 2 Tower, 1 Dien Bien Phu, TP Hồ Chí Minh
Quy mô công ty: 100-499
Loại hình: Outsourcing

Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Elca Vietnam - ELCA Vietnam, công ty phát triển phần mềm độc lập lớn nhất của Thụy Sĩ.

ELCA là công ty phát triển phần mềm độc lập lớn nhất của Thụy Sĩ. Từ năm 1968 đến nay, nhiệm vụ của chúng tôi là hiện thực các giải pháp độc đáo và sáng tạo có giá trị gia tăng rõ rệt. Làm việc cùng với khách hàng và đối tác của mình, chúng tôi luôn đảm bảo cho sự bền vững của hệ thống.

Trong hơn 15 năm, Tập đoàn ELCA đã và đang điều hành thành công trung tâm phát triển phần mềm tại Việt Nam.

Quyết định thành lập ELCA Việt Nam là một quyết định mang tính đột phá của Tập đoàn. Năm 1998, ELCA là một trong những công ty phần mềm đầu tiên với 100% vốn nước ngoài mở văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các dự án của chúng tôi rất đa dạng. Chúng tôi phát triển trên nền tảng .NET và JAVA, tích hợp các giải pháp như SharePoint và CRM. Những công nghệ như Web và Mobile đòi hỏi cần có những kỹ sư thiết kế phần mềm và hệ thống tốt nhất.

Hệ thống quản lý chất lượng là nền tảng tạo nên sự thành công của công ty. Tất cả chúng tôi đều tham gia đóng góp kinh nghiệm của mình vào hệ thống này và nó được đều đặn tái thẩm định theo chuẩn mô hình CMMI mức 3.

Đã thành một phần văn hóa của công ty, các nhân viên có kinh nghiệm được khuyến khích tham gia vào quá trình đào tạo và huấn luyện các tài năng trẻ. Đây là một yếu tố quan trọng mang lại thành công trong việc phát triển giải pháp cloud-based SecuTix.

ELCA Việt Nam ngày đầu thành lập có 6 kỹ sư. Hôm nay chúng tôi là một trung tâm sản xuất phần mềm với hơn một trăm nhân viên. Cũng trong cùng thời gian đó, số lượng nhân sự của ELCA Thụy Sĩ đã tăng gấp 3 lần lên đến hơn 450 nhân viên. Chúng tôi đã góp tất cả sức mình cho sự thành công này đồng thời giúp Tập đoàn gia tăng tính linh hoạt và giảm thiểu các rủi ro.

Mô hình gia công phần mềm tại ELCA đã phát triển hoàn thiện và chúng tôi tin rằng chuyên môn của mình đang mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho tất cả chúng ta.