Fossil Vietnam-big-image
Fossil Vietnam
H3 Building, 384 Hoang Dieu, TP Hồ Chí Minh
Quy mô công ty: 100-499
Loại hình: Product

Công TY TNHH FOSSIL Việt NAM - Fossil Vietnam (trước đây được biết với tên gọi là Misfit), là một công ty công nghệ cao của Mỹ chuyên chế tạo và sản xuất các thiết bị đeo tay và các sản phẩm nhà thông minh.

Fossil Việt Nam (trước đây được biết với tên gọi là Misfit) là một trong 60 văn phòng thuộc Fossil Group. Trước khi gia nhập vào Fossil, Misfit là một công ty công nghệ cao của Mỹ chuyên chế tạo và sản xuất các thiết bị đeo tay và các sản phẩm nhà thông minh, với văn phòng hoạt động và R & D tại Việt Nam. Trong tháng 11/2015, Misfit đã được mua lại và kể từ đó trở thành một trong những thương hiệu thuộc Fossil Group, bên cạnh các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như Fossil, Michael Kors, Burberry, Emporio Armani, Diesel, adidas, DKNY, v.v...

Là một trong số 3 nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất trên thế giới, mỗi năm Fossil Group bán ra trên 50 triệu chiếc đồng hồ và phụ kiện tại hơn 150 quốc gia.

Với sự hỗ trợ của Misfit, Fossil sẽ hướng tới muc tiêu đa dạng thiết bị kết nối nhằm thỏa mãn các khách hàng ưa chuộng thời trang, và trở thành nơi hội tụ hàng đầu về phong cách và công nghệ.

Trong tương lai, Fossil Việt Nam sẽ là Center of Excellence đối với Cloud & App Innovation and Development của Fossil Group, và sẽ làm phong phú mặt hàng các thiết bị kết nối.

Với sứ mệnh trong tay, chúng tôi sẽ vẫn là một nơi mà sự đổi mới luôn khởi sắc, nơi mà các tài năng đẳng cấp thế giới được thừa hưởng, và nơi mà mọi người gặp gỡ nhau để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời hơn và kể những câu chuyện thú vị hơn.