GeoComply-big-image
GeoComply
49 Mac Dinh Chi, TP Hồ Chí Minh
Quy mô công ty: 25-99
Loại hình: Product

GeoComply cung cấp các giải pháp phòng chống gian lận và an ninh mạng. 

Được thành lập vào năm 2011, GeoComply cung cấp các giải pháp ngăn chặn gian lận và an ninh mạng nhằm phát hiện gian lận vị trí và giúp xác minh danh tính kỹ thuật số thực sự của người dùng. Các sản phẩm đoạt giải thưởng của chúng tôi dựa trên các công nghệ được phát triển cho thị trường cá cược thể thao và trò chơi trực tuyến được kiểm soát cao và phức tạp của Hoa Kỳ. Ngoài iGaming, chúng tôi cung cấp dịch vụ phát sóng video trực tuyến và các ngành ngân hàng trực tuyến, thanh toán và tiền điện tử, xây dựng danh sách khách hàng toàn cầu ấn tượng bao gồm Amazon Prime Video, BBC, Akamai, Sightline, DraftKings, FanDuel và MGM.

Phần mềm của công ty được cài đặt trên hơn 400 triệu thiết bị trên toàn thế giới và phân tích hơn 3 tỷ giao dịch mỗi năm, đặt GeoComply ở vị trí độc nhất để xác định và chống lại các mối đe dọa gian lận hiện tại và mới xuất hiện.

Đã được chứng minh trong hơn 10 năm phát triển, các giải pháp của GeoComply kết hợp vị trí, thiết bị và thông tin nhận dạng cùng với công nghệ máy học nâng cao để phát hiện và gắn cờ hoạt động gian lận. Bằng cách tích hợp các giải pháp của chúng tôi vào các quy trình và công cụ rủi ro của họ, các tổ chức có thể xác định gian lận sớm hơn trong quá trình tương tác của người dùng, thiết lập tốt hơn danh tính kỹ thuật số thực của họ và trao quyền cho niềm tin kỹ thuật số.