LogiGear-big-image
LogiGear
LogiGear
1A Phan Xich Long, Ward 2, TP Hồ Chí Minh
Quy mô công ty: 500-999

Công Ty TNHH Logigear Việt Nam - Logigear, là một trong những công ty kiểm thử và phát triển phần mềm lớn nhất tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1994 bởi các nhà lãnh đạo tài năng trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm và được vinh danh trong tốp những công ty đang phát triển nhanh nhất năm 2009 (2009’s Fastest Growing Companies) bởi Inc. 500|5000, Silicon Valley Business Journal and the San Francisco Business Times, LogiGear là một công ty Mỹ có trụ sở tại San Mateo, California. Với hàng trăm kỹ sư kiểm thử và nhà phát triển phần mềm và các cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, LogiGear là một trong những công ty kiểm thử và phát triển phần mềm lớn nhất tại Việt Nam (www.logigear.vn).

Các nhà lãnh đạo của chúng tôi, các chuyên gia kiểm thử phần mềm được công nhận trên thế giới, Ông Hùng Q. Nguyễn, Hans Buwalda và Michael Hackett là những người đi tiên phong kiểm thử tự động khối lượng lớn và các kỹ năng kiểm thử. Họ là tác giả / đồng tác giả của các bài báo và tài liệu hàng đầu trong ngành công nghiệp bao gồm 5 cuốn sách bán chạy hàng đầu và họ thường là những diễn giả trong các sự kiện quan trọng trong ngành. Một trong số những cuốn sách này đã được dịch và xuất bản bằng tiếng Việt (KIỂM THỬ CÁC ỨNG DỤNG WEB - Testing Applications On The Web, ấn bản lần 2).

LogiGear đã hoàn thành hơn 3.000 dự án cho hàng trăm công ty trong nhiều ngành công nghiệp và công nghệ. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp phần mềm kiểm thử và kiểm thử tự động để giúp các tổ chức phát triển phần mềm chuyển giao phần mềm tốt nhất đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc. LogiGear cung cấp dịch vụ kiểm thử phần mềm, các công cụ kiểm thử tự động, đào tạo QA, và tư vấn để giúp từng khách hàng của chúng tôi đạt được chất lượng và mục đích thử nghiệm.

Các nhà phát triển phần mềm hàng đầu của LogiGear là bộ não và nghệ sĩ đằng sau TestArchitect (www.testarchitect.com), một dòng sản phẩm kiểm thử tự động doanh nghiệp giúp các nhóm tự động kiểm tra nhiều hơn bao giờ hết mà không cần có quá nhiều kịch bản. Các công ty đa quốc gia từ nhiều ngành công nghiệp đang sử dụng TestArchitect để phát hành nhanh hơn, cải thiện chất lượng và tự động hóa nhiều bài kiểm thử hơn những gì mà họ có thể tưởng tượng.