Luxoft Vietnam-big-image
Luxoft Vietnam
Luxoft Vietnam
Flemington Tower, 182 Le Dai Hanh, Ward 15, TP Hồ Chí Minh
Quy mô công ty: 25-99

Công TY TNHH LUXOFT VIET NAM - Luxoft Vietnam, nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ phát triển phần mềm và các giải pháp CNTT sáng tạo cho khách hàng toàn cầu.

Luxoft Holding, Inc. (NYSE: LXFT US) là nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ phát triển phần mềm và các giải pháp CNTT sáng tạo cho khách hàng toàn cầu là các tập đoàn đa quốc gia lớn. Các dịch vụ phát triển phần mềm của Luxoft bao gồm phát triển và hỗ trợ phần mềm tùy chỉnh cốt lõi và nhiệm vụ quan trọng, kỹ thuật và kiểm thử sản phẩm, và tư vấn công nghệ. Luxoft cung cấp các giải pháp công nghiệp được xây dựng sẵn có tác động trực tiếp đến kết quả kinh doanh của khách hàng và cung cấp sự đổi mới liên tục một cách hiệu quả.

Luxoft là công ty đầu tiên ở Châu Âu đạt được chứng nhận chất lượng CMMI cấp 5. Các trung tâm phân phối của Luxoft nằm ở Thụy Sĩ, Mỹ, Anh, Canada, Nga, Ukraina, Romania, Ba Lan, Đức, Bungari, Mexico và Việt Nam (TP.HCM). Luxoft tuyển dụng hơn 8200 nhân viên trên toàn thế giới.

Luxoft Vietnam đại diện cho Luxoft ở khu vực Châu Á. Trung tâm chuyển giao Luxoft Việt Nam có vị trí lý tưởng cho khách hàng muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư về mặt địa lý, đồng thời giảm chi phí gia công. Nhờ có sự kết hợp giữa các team châu Âu và Việt Nam, Luxoft Việt Nam có thể thực hiện các nhiệm vụ có độ phức tạp cao với mức giá cạnh tranh cao, hoạt động trong môi trường phát triển toàn cầu. Làm việc với cả ISV và các khách hàng doanh nghiệp, Luxoft Vietnam cung cấp một loạt các ứng dụng / phát triển sản phẩm và các dịch vụ QA. Vị trí của Việt Nam minh hoạ cho nền văn hoá đổi mới của Luxoft, và kỹ thuật tuyệt vời.