NAB Innovation Centre Vietnam-big-image
NAB Innovation Centre Vietnam
E-Town 5, Cong Hoa, TP Hồ Chí Minh
Quy mô công ty: 500-999
Loại hình: Product

Trung tâm Sáng tạo NAB Việt Nam thuộc sở hữu của NAB - ngân hàng kinh doanh lớn nhất của Úc.

Trung tâm Sáng tạo NAB Việt Nam trực thuộc bộ phận Hoạt động Doanh nghiệp & Công nghệ của Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB). Sứ mệnh của NICV là kết nối những nhân tài của Việt Nam với NAB và cùng nhau cải thiện cuộc sống của những người trong cộng đồng công nghệ Việt Nam.

Là ngân hàng kinh doanh lớn nhất của Úc, NAB tập trung vào việc mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Để làm được điều này, nó sử dụng các công nghệ hiện đại, bên cạnh những tài năng công nghệ tuyệt vời bao gồm các kỹ sư phần mềm hàng đầu, các chuyên gia đám mây và kỹ sư chất lượng.

Chúng tôi đang thực hiện các dự án thú vị để giúp 8 triệu khách hàng của NAB: Bằng cách tham gia với chúng tôi, các kỹ sư phần mềm địa phương sẽ có quyền truy cập vào nhiều dự án và cơ hội, hợp tác chặt chẽ với các đồng nghiệp ở Úc và với các đối tác toàn cầu như AWS và Microsoft để thực hiện lợi thế của các công nghệ hiện đại mới nhất.

Chúng tôi đang đầu tư vào bạn: Chúng tôi cố gắng tạo ra không chỉ một nơi tuyệt vời để làm việc mà còn là trung tâm công nghệ tốt nhất cho các kỹ sư công nghệ phát triển.

Đó không chỉ là một sự nghiệp!

Chúng tôi tin tưởng vào những người có ý tưởng và ước mơ, và chúng tôi muốn bạn đạt được nguyện vọng của mình. Nếu bạn muốn học hỏi, phát triển và nâng tầm những người xung quanh mình, thì đây là nơi dành cho bạn!