NFQ Asia-big-image
NFQ Asia
24 Nguyen Binh Khiem, Da Kao Ward, TP Hồ Chí Minh
Quy mô công ty: 100-499
Loại hình: Outsourcing

NFQ Asia giúp các công ty khởi nghiệp quốc tế phát triển nhanh đầy tham vọng.

  • Là một phần của Tập đoàn NFQ toàn cầu với hơn 20 năm kinh nghiệm mở rộng quy mô công ty và đội ngũ 500 ++ nhà phát triển, NFQ Việt Nam tập trung vào việc xây dựng đội ngũ chuyên dụng hiệu suất cao cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ đầy tham vọng ở Châu Âu và Châu Á.
  • Mỗi đội ở đây làm việc trực tiếp với khách hàng từ đầu đến cuối với tinh thần Agile. Sự thiết lập độc đáo này mang đến cho nhân viên của chúng tôi trải nghiệm làm việc cho một công ty sản phẩm thực sự, với cảm giác thực sự cam kết và sở hữu đối với chính sản phẩm đó.
  • NFQ Việt Nam có hơn 200 kỹ sư làm việc tại các văn phòng Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chúng tôi được công nhận là nơi làm việc hàng đầu tại Việt Nam. THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI!

Tại .NFQ, nó không chỉ là viết mã; chúng tôi đang làm việc chăm chỉ trên các sản phẩm và xây dựng ước mơ cho các công ty khởi nghiệp thú vị trên khắp hành tinh. Chúng tôi là công ty công nghệ nhanh nhẹn tuyệt vời nhất quốc gia, chuyên về PHP (Symfony, Laravel); React / React Native, VueJS; Elasticsearch; Docker, Kubernetes; AWS, Google Cloud