Positive Thinking Company-big-image
Positive Thinking Company
E-Town, 364 Cong Hoa, TP Hồ Chí Minh
Quy mô công ty: 100-499
Loại hình: Product

Positive Thinking Company là một tập đoàn tư vấn công nghệ độc lập toàn cầu..

Với đội ngũ hơn 3.000 chuyên gia công nghệ tài năng tại hơn 35 thành phố trên khắp Châu Âu, Hoa Kỳ, Châu Á, Úc và Châu Phi, chúng tôi phục vụ khách hàng ở mọi quy mô. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác sẽ làm tốt hơn thế giới của chúng ta. Mô hình hệ sinh thái mở độc đáo của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ đầu cuối.

Các dịch vụ của chúng tôi dựa trên nhiều kiến thức chuyên môn, bao gồm ứng dụng và nền tảng, bảo mật, đám mây, dữ liệu và phân tích, cường độ cao và nơi làm việc kỹ thuật số.

Chuyên môn cốt lõi của chúng tôi tại Việt Nam và khu vực APAC cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ công nghệ hiện đại giúp chuyển đổi kỹ thuật số cho khách hàng của chúng tôi:

Apps & Platforms: Chúng tôi kết hợp các phương pháp luận nhanh nhẹn, công nghệ tiên tiến, các công cụ cộng tác và các nhóm đa ngành để phát triển các ứng dụng web, thiết bị di động và doanh nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới của chúng tôi.

B.O.T. Model: Chúng tôi khởi động các trung tâm phát triển phần mềm bằng cách xây dựng các nhóm phát triển phần mềm có hiệu suất cao và có khả năng mở rộng tại Việt Nam với mô hình Xây dựng Hoạt động Chuyển giao của chúng tôi.