TMA Solutions-big-image
TMA Solutions
TMA Solutions
111 Nguyen Dinh Chinh, Ward 15, TP Hồ Chí Minh
Quy mô công ty: 1000-4999

Công Ty TNHH Một Thành Viên Phần Mềm Tường Minh - TMA Solutions, là công ty gia công phần mềm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 1600 kỹ sư.

TMA là công ty gia công phần mềm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 1600 kỹ sư. Với hơn 16 năm kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ phần mềm cho nhiều công ty hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ quản lý và kỹ thuật giỏi có thể thực hiện các dự án lớn và phức tạp. Nhân viên của chúng tôi đã được lựa chọn từ các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam và nước ngoài, và 40% trong số đó có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài.

Hãy tham gia với chúng tôi ngay hôm nay để giúp chúng tôi xây dựng một thương hiệu Việt trong ngành công nghiệp gia công phần mềm trên thế giới!

Tại sao bạn nên gia nhập cùng chúng tôi?

Là một trong những công ty CNTT hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đánh giá cao nhân viên của mình và luôn hỗ trợ nhân viên với những điều kiện tốt nhất hiện có.

Nếu bạn muốn biết thêm về những gì chúng tôi đang cung cấp, vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi, http://www.tmasolutions.com/careers.aspx

Dưới đây là một số phúc lợi tiêu biểu:

- Nhiều cơ hội đào tạo ở Việt Nam và nước ngoài (230 khóa học tại Trung tâm Đào tạo TMA và 40% có kinh nghiệm ở nước ngoài)

- Gói phúc lợi cạnh tranh (tiền thưởng, bảo hiểm sức khoẻ toàn diện, quỹ vay, quỹ xây dựng đội ...)

- Môi trường thân thiện, văn hoá cởi mở và nhiều hoạt động ngoài trời

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được những công việc mơ ước tại TMA Solutions.