LG Electronics Development Vietnam-big-image
LG Electronics Development Vietnam
Keangnam Landmark Tower, 72 Pham Hung, Hà Nội
Quy mô công ty: 100-499
Loại hình: Product

Công Ty TNHH Lg Electronics Việt Nam - LG Electronics Vietnam, được tạo thành từ năm đơn vị kinh doanh hướng tới tương lai - Giải trí gia đình, Truyền thông di động, gia dụng, điều hòa nhiệt độ & Giải pháp năng lượng và phụ tùng xe.

Life's Good.

Các sản phẩm hàng đầu thế giới của LG là một sự đầu tư cho tương lai. LG Electronics được tạo thành từ năm đơn vị kinh doanh hướng tới tương lai - Giải trí gia đình, Truyền thông di động, gia dụng, điều hòa nhiệt độ & Giải pháp năng lượng và phụ tùng xe.

Được thành lập tại Việt Nam vào năm 1995, LG Electronics đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Cũng như là các hoạt động kinh doanh, LG Electronics Việt Nam với phương châm "con người là ưu tiên hàng đầu", đã liên tục tổ chức các chương trình xã hội. Trong đó, cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" là một chương trình rất nổi tiếng của LG trong 15 năm qua, điều này cho thấy sự quan tâm của LG đến phát triển giáo dục và đào tạo tài năng tại Việt Nam.

LG Electronics luôn hướng đến tương lai, liên tục thử thách nhân viên của mình để luôn phát triển, tạo ra nhiều sản phẩm sáng tạo hơn để mang lại giá trị và tiện ích hơn cho cuộc sống của người tiêu dùng.